Bài PR - Dự án tiêu biểu & Danh bạ doanh nghiệp

  Bài PR - Dự án tiêu biểu & Danh bạ doanh nghiệp


  Article Summary


  Lưu ý:

  • Bài hiển thị Hot box trang chủ bản desktop cũng hiển thị vị trí tương ứng bản mobile
  • Các khung giờ lên bài: 8h - 11h, 11h - 14h, 14h - 17h.
  • Thời gian gửi bài: Khách hàng gửi nội dung bài hoàn chỉnh trước khi xuất bản lên website Batdongsan.com.vn trước ít nhất 4h làm việc.
  • Nội dung bài viết tối đa 1.000 từ.  THỜI HẠN SỬ DỤNG TIỀN VÀ QUY ĐỊNH VỀ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN

  Phí dịch vụ khách hàng nạp vào tài khoản của Batdongsan.com.vn được quy đổi thành đơn vị tiền để sử dụng riêng cho các dịch vụ trong hệ sinh thái của Batdongsan.com.vn theo tỷ lệ quy đổi là 1.1 VND = 1 đồng tài khoản tại Batdongsan.com.vn. Theo đó, 10% phí dịch vụ là khoản thuế giá trị gia tăng được Batdongsan.com.vn thu và nộp cho ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. Ví dụ: khách hàng nạp 1.100.000 đồng (đã bao gồm VAT) sẽ có 1.000.000 đồng trong tài khoản, và 100.000 đồng là khoản mà Batdongsan.com.vn thu và nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.

  Tất cả các khoản phí dịch vụ mà khách hàng đóng vào tài khoản của Batdongsan.com.vn đều có thời hạn sử dụng căn cứ vào số tiền đóng cho từng lần giao dịch theo quy định tại bảng dưới đây (“Thời hạn sử dụng”). Phí dịch vụ đã đóng sẽ không được hoàn, hủy trong bất kỳ trường hợp nào. Sau thời hạn sử dụng, nếu tài khoản còn tiền thì khoản tiền đó sẽ không còn khả dụng, Khách hàng không thể sử dụng số tiền đó để đăng tin, quảng cáo trên Batdongsan.com.vn và cũng không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác. Quý khách hàng vui lòng sử dụng hết số tiền đã nạp trong Thời hạn sử dụng.

  Thời hạn sử dụng của tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi sẽ được sẽ được tính trên từng giao dịch nạp tiền của Khách hàng và bắt đầu từ ngày Batdongsan.com.vn nhận được tiền thanh toán phí dịch vụ của Khách hàng đến (i) ngày cuối cùng trong Thời hạn sử dụng của tài khoản theo bảng dưới đây hoặc (ii) ngày mà Khách hàng sử dụng hết số tiền trong tài khoản, tùy thuộc vào ngày nào đến trước.

  Thời hạn sử dụng sẽ được tách biệt theo từng lần thanh toán của Khách hàng và không gộp chung giá trị của các lần thanh toán với nhau. Cụ thể, khi Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước vẫn còn, nếu Khách hàng thanh toán thêm thì sẽ không kéo dài Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước đó. Thời hạn sử dụng của lần thanh toán sau sẽ được tính riêng biệt theo Bảng dưới đây.

  Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản (tính từ thời điểm nạp tiền)

  Chi tiết về Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản trên Batdongsan.com.vn từ ngày 15/10/2023 như sau:

  Loại tài khoảnThời hạn sử dụng
  Tài khoản chínhTối đa 12 tháng
  Tài khoản khuyến mãiTối đa 6 tháng

  (*)Thời gian sử dụng tiền sẽ được tách riêng theo từng giao dịch. Tùy vào thời điểm nạp tiền và các chương trình khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng tiền khác nhau


  QUY TRÌNH XUẤT HÓA ĐƠN

  Hóa đơn điện tử sẽ được Batdongsan.com.vn xuất tự động trong vòng 24h làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được khoản đóng phí dịch vụ của Khách hàng (không bao gồm ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật hiện hành và của Công ty).
  Chúng tôi xin lưu ý với Khách hàng rằng, ngày lập hóa đơn được ghi trên Hóa đơn điện tử vẫn là ngày mà Batdongsan.com.vn nhận được khoản đóng phí dịch vụ của Khách hàng.
  Hóa đơn điện tử đã xuất sẽ không được thay đổi trên hệ thống của chúng tôi. Do đó, Quý Khách hàng vui lòng gửi thông tin tên, địa chỉ, mã số thuế chính xác cho chúng tôi ngay trong ngày thanh toán để Batdongsan.com.vn xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Ngày thanh toán được tính là ngày hệ thống nhận được khoản thanh toán thành công của khách hàng. Nếu Khách hàng không thông báo thông tin xuất hóa đơn cho Batdongsan.com.vn trong thời hạn nêu trên, hoá đơn sẽ tự động xuất theo thông tin ghi nhận được trên hệ thống của chúng tôi.

  Báo giá bài PR - Dự án tiêu biểu & Danh bạ doanh nghiệp chi tiết, Bạn vui lòng tham khảo dưới đây: 

   

  Your browser does not support PDF.click here to download

   

  Cần hỗ trợ thêm thông tin, Bạn vui lòng liên hệ:
  Tổng đài: 19001881
  Email: cskh@batdongsan.com.vn

  .


  Was this article helpful?