Tin đăng và Báo giá Tin đăng

Tin đăng và Báo giá Tin đăng


Áp dụng từ 01/03/2023

1. GIAO DIỆN VÀ ĐẶC ĐIỂM TIN ĐĂNG

Hệ thống tin đăng trên Batdongsan.com.vn bao gồm Tin VIP và Tin thường. Giao diện và chức năng của từng loại tin đăng được mô tả như sau.

 • Giao diện Tin VIP và Tin thường

 • So sánh đặc điểm và chức năng giữa Tin VIP và Tin thường

 (*) Hiển thị ngay: Các tin VIP (bao gồm VIP Kim Cương, VIP Vàng và VIP Bạc) sẽ được hiển thị ngay sau khi khách hàng tạo tin mà không cần chờ kiểm duyệt. Tin đăng sẽ được kiểm duyệt nội dung sau.

(**) Không hiển thị quảng cáo: Ở trang chi tiết tin đăng, trên cả 2 giao diện desktop và mobile sẽ không xuất hiện các banner quảng cáo. Tính năng này giúp người xem tin tập trung tối đa vào nội dung tin đăng.

(***) Nhân đôi hiển thị: Đây là chức năng đặc biệt của VIP Kim Cương. Khi tạo tin VIP Kim Cương, khách hàng sẽ được tặng kèm một Tin thường hiển thị đồng thời cùng tin VIP Kim Cương ở trang kết quả tìm kiếm. Khi khách hàng sử dụng chức năng Đẩy tin cho VIP Kim Cương, tin thường đi kèm cũng được đẩy miễn phí.

2.  BÁO GIÁ TIN ĐĂNG

Chi phí đăng tin trên Batdongsan.com.vn như sau:

Bảng giá Tin đăng phân mục Bán Bất động sản
(Đã bao gồm VAT)


Bảng giá Tin đăng phân mục Cho thuê Bất động sản
(Đã bao gồm VAT)

3. BÁO GIÁ GÓI TIN

Gói tin là gói sản phẩm ưu đãi, tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng có nhu cầu đăng tin nhiều. Khi sử dụng Gói tin, Khách hàng sẽ được hoàn trả vào Tài khoản Khuyến mại 1 một phần giá trị khi đăng loại tin tương ứng. Ví dụ, khi sử dụng Gói VIP Kim Cương, khách hàng được hoàn trả chi phí mỗi lần đăng VIP Kim cương; khi sử dụng Gói tin Thường, khách hàng được hoàn trả chi phí mỗi lần đăng tin Thường... Với Gói VIP chung, khách hàng sẽ được hoàn trả mỗi khi đăng tin VIP Vàng hoặc VIP Bạc. Tỉ lệ hoàn trả khi đăng tin theo gói được quy định cụ thể như sau:

Báo giá đã bao gồm VAT

(*) Tỷ lệ hoàn tiền được hoàn trả vào tài khoản KM1 khi đăng tin (không bao gồm VAT)

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Gói tin:

 • Khách hàng tích chọn mục “Khuyến mại hoàn tiền” mỗi lần đăng tin để nhận khuyến mại hoàn tiền của gói tin.
 • Số tiền hoàn trả vào Tài khoản KM1 được tính dựa trên số tiền Tài khoản chính đã thanh toán.
 • Đối với tin thường, thời gian kích hoạt gói tin không thay đổi theo giá trị đóng phí. Đối với gói tin VIP, quy định về thời gian áp dụng khuyến mại gói chi tiết như sau:
  - Khách hàng mua tối thiểu từ 1 gói.
  - Khách hàng mua từ 1.5 gói -<2 gói: Thời gian kích hoạt gói được nhân lên 1.5 lần.
  - Khách hàng mua từ 2 gói trở lên: Thời gian kích hoạt được nhân lên 2 lần.

4. THỜI HẠN SỬ DỤNG TIỀN VÀ QUY ĐỊNH VỀ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN

Phí dịch vụ khách hàng nạp vào tài khoản của Batdongsan.com.vn được quy đổi thành đơn vị tiền để sử dụng riêng cho các dịch vụ trong hệ sinh thái của Batdongsan.com.vn theo tỷ lệ quy đổi là 1.1 VND = 1 đồng tài khoản tại Batdongsan.com.vn. Theo đó, 10% phí dịch vụ là khoản thuế giá trị gia tăng được Batdongsan.com.vn thu và nộp cho ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. Ví dụ: khách hàng nạp 1.100.000 đồng (đã bao gồm VAT) sẽ có 1.000.000 đồng trong tài khoản, và 100.000 đồng là khoản mà Batdongsan.com.vn thu và nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.

Tất cả các khoản phí dịch vụ mà khách hàng đóng vào tài khoản của Batdongsan.com.vn đều có thời hạn sử dụng căn cứ vào số tiền đóng cho từng lần giao dịch theo quy định tại bảng dưới đây (“Thời hạn sử dụng”). Phí dịch vụ đã đóng sẽ không được hoàn, hủy trong bất kỳ trường hợp nào. Sau thời hạn sử dụng, nếu tài khoản còn tiền thì khoản tiền đó sẽ không còn khả dụng, Khách hàng không thể sử dụng số tiền đó để đăng tin, quảng cáo trên Batdongsan.com.vn và cũng không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác. Quý khách hàng vui lòng sử dụng hết số tiền đã nạp trong Thời hạn sử dụng.

Thời hạn sử dụng của tài khoản chính và tài khoản khuyến mại sẽ được tính trên từng giao dịch nạp tiền của Khách hàng và bắt đầu từ ngày Batdongsan.com.vn nhận được tiền thanh toán phí dịch vụ của Khách hàng đến (i) ngày cuối cùng trong Thời hạn sử dụng của tài khoản theo bảng dưới đây hoặc (ii) ngày mà Khách hàng sử dụng hết số tiền trong tài khoản, tùy thuộc vào ngày nào đến trước.

Thời hạn sử dụng sẽ được tách biệt theo từng lần thanh toán của Khách hàng và không gộp chung giá trị của các lần thanh toán với nhau. Cụ thể, khi Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước vẫn còn, nếu Khách hàng thanh toán thêm thì sẽ không kéo dài Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước đó. Thời hạn sử dụng của lần thanh toán sau sẽ được tính riêng biệt theo Bảng dưới đây.

Thời hạn sử dụng tài khoản chính

STT
Số tiền đóng phí vào TK chính (đã bao gồm VAT)*
Thời hạn sử dụng tiền TK chính
1
Dưới 100 triệu VNĐ
12 tháng
2
Từ 100 triệu đến dưới 200 triệu VNĐ
18 tháng
3
Từ 200 triệu VNĐ trở lên
24 tháng

Thời hạn sử dụng TK khuyến mại (KM1, KM2)

STT
Số tiền đóng phí vào TK chính (đã bao gồm VAT)*
Thời hạn sử dụng tiền TK KM1, KM2
1
Dưới 50 triệu
9 tháng
2
Từ 50 triệu trở lên
12 tháng

(*) Thời hạn sử dụng tiền sẽ được tách biệt theo từng giao dịch nạp tiền.

5. QUY TRÌNH XUẤT HÓA ĐƠN

Hóa đơn điện tử sẽ được Batdongsan.com.vn xuất tự động trong vòng 24h làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được khoản đóng phí dịch vụ của Khách hàng (không bao gồm ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật hiện hành và của Công ty).
Chúng tôi xin lưu ý với Khách hàng rằng, ngày lập hóa đơn được ghi trên Hóa đơn điện tử vẫn là ngày mà Batdongsan.com.vn nhận được khoản đóng phí dịch vụ của Khách hàng.
Hóa đơn điện tử đã xuất sẽ không được thay đổi trên hệ thống của chúng tôi. Do đó, Quý Khách hàng vui lòng gửi thông tin tên, địa chỉ, mã số thuế chính xác cho chúng tôi ngay trong ngày thanh toán để Batdongsan.com.vn xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Ngày thanh toán được tính là ngày hệ thống nhận được khoản thanh toán thành công của khách hàng. Nếu Khách hàng không thông báo thông tin xuất hóa đơn cho Batdongsan.com.vn trong thời hạn nêu trên, hoá đơn sẽ tự động xuất theo thông tin ghi nhận được trên hệ thống của chúng tôi.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, Bạn vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 19001881
Email: cskh@batdongsan.com.vn


Các hình thức thanh toán

Hướng dẫn thủ tục xuất hóa đơn

Báo giá Banner và bài PRWas this article helpful?