Đẩy tin

Đẩy tin


Đẩy tin là gì?

Đẩy tin là tính năng giúp tin đăng của bạn có nhiều lượt xem hơn bằng cách đẩy tin đăng đang hiển thị lên vị trí đầu trong trang tìm kiếm tại thời điểm tin được đẩy. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả cho tin đăng, gia tăng cơ hội tiếp cận người tìm kiếm bất động sản. 

Sau khi đẩy tin, bạn có thể vào Danh sách tin, xem Vị trí tin đăng để kiểm tra thứ hạng mới của tin đăng.

Đẩy tin ngay

Đẩy tin ngay là loại hình Đẩy tin bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chỉ cần vào Danh sách tin đăng, chọn Đẩy tin và nhấn nút Đẩy tin ngay là tin đăng của bạn được đẩy lên vị trí đầu của loại tin đó.

 Bảng giá Đẩy tin (đã bao gồm VAT), áp dụng từ 01/03/2023

Loại Tin
Tin Bán BĐS
Tin Cho thuê BĐS
Tin Thường
11,000đ/ lượt
7,700đ/ lượt
Tin VIP Bạc
60,000đ/ lượt
50,000đ/ lượt
Tin VIP Vàng
130,000đ/ lượt
110,000đ/ lượt
Tin VIP Kim Cương
330,000đ/ lượt
280,000đ/ lượt

Lưu ý: Khi khách hàng sử dụng Đẩy tin tự động sẽ được giảm giá Đẩy tin đến 30%, vui lòng tham khảo cách sử dụng Đẩy tin tự động sau đây.

Đẩy tin tự động

Đẩy tin tự động là tính năng giúp tin đăng của bạn được tự động đẩy mỗi ngày vào các khung giờ mà bạn đã chọn sẵn. Tính năng này giúp người đăng tin có thể chủ động lên kế hoạch đẩy tin theo chiến lược riêng của mình, thảnh thơi tìm kiếm khách hàng bằng việc chủ động cài đặt các khung giờ đẩy tin sẵn mà không cần phải đăng nhập và đẩy tin thủ công khi có nhu cầu. 

Đặc biệt, khách hàng sử dụng chức năng Đẩy tin tự động cho Tin thường sẽ có thêm ưu đãi khi chọn đẩy tin từ 3 lần liên tiếp, đơn giá cho mỗi lượt đẩy tin sẽ được giảm 14%; đẩy tin từ 6 lần liên tiếp, đơn giá cho mỗi lượt đẩy tin sẽ được giảm 30%. Cụ thể như bên dưới:

Bảng giá Đẩy tin tự động (đã bao gồm VAT), áp dụng từ 01/03/2023

Tổng lượt đẩy mỗi lần cài đặt
Tin Bán
Tin Cho thuê BĐS
1 - 2 lượt
11,000đ/ lượt
7,700đ/ lượt
3 - 5 lượt
9,500đ/ lượt
6,600đ/ lượt
Từ 6 lượt trở lên
7,700đ/ lượt
5,500đ/ lượt

Đối với Tin VIP, bảng giá Đẩy tin tự động tương đương với Đẩy tin ngay

Hướng dẫn sử dụng tính năng Đẩy tin tự động

Bước 1: Vào Đẩy tin và chọn mục Đẩy tin tự động

Bước 2: Chọn số ngày duy trì đẩy tin và khung giờ bạn muốn đẩy tin

Bước 3: Kiểm tra kỹ lại thông tin đã chọn và nhấn nút Xác nhận để hoàn thành cài đặt lịch đẩy tin

Sau khi cài đặt Đẩy tin tự động, tin của bạn sẽ được đẩy liên tiếp vào các ngày và các khung giờ đã được chọn. Bạn có thể xem lịch trình đẩy tin bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở thanh công cụ đẩy tin như hình minh họa dưới đây. 

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng Đẩy tin tự động

  • Bạn chỉ được chọn những khung giờ đẩy tin trước thời điểm tin đăng hết hạn;
  • Với cùng một khung giờ đã được đăng ký, tin đăng nào chọn và thanh toán thành công trước sẽ được sắp xếp đẩy tin trước;
  • Sau khi cài đặt Đẩy tin tự động, dịch vụ này sẽ không thể hoàn, hủy. Nếu bạn muốn xoá tin đăng đã cài đẩy tin tự động thì số tiền thanh toán cho dịch vụ này cũng không được hoàn lại;
  • Lượt đẩy tin đầu tiên được xác định là khung giờ gần nhất kế tiếp theo lịch đẩy tin mà bạn chọn;
  • Lượt đẩy tin cuối cùng được xác định là khung giờ cuối cùng theo lịch đẩy tin mà bạn chọn nhưng không vượt quá thời điểm tin hết hạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có được đẩy tin nhanh sau khi đã đăng ký đẩy tin tự động hay không? 

Bạn có thể dùng tính năng đẩy tin nhanh bất cứ lúc nào, miễn là tin đăng đó còn được hiển thị trên website Batdongsan.com.vn.

2. Nếu tôi xóa hoặc hạ tin khi tin đăng có sử dụng gói đẩy tin thì có được hoàn tiền không? 

Bạn sẽ không được hoàn tiền gói đẩy tin khi hạ tin hoặc xóa tin. Khi thao tác hạ tin, bạn sẽ nhận được thông báo (pop up) cảnh báo KHÔNG được hoàn tiền, khách hàng có chắc chắn muốn xoá tin/hạ tin hay không.

3. Tôi có thể mua nhiều gói đẩy tin một lúc được hay không?

Bạn không thể mua cùng lúc nhiều gói đẩy tin cùng lúc. Bạn cần phải đợi gói đẩy tin cho tin đăng hiện tại kết thúc mới được mua gói mới.

4. Làm sao để biết tin của tôi đã được đẩy thành công?

Sau khi đẩy tin, bạn có thể vào Quản lý tin đăng/Danh sách tin xem Vị trí tin đăng để kiểm tra thứ hạng mới cho tin của mình. Ngoài ra sau khi đẩy tin, khi bạn tìm kiếm danh sách tin đăng ở Trang tìm kiếm, bạn cũng sẽ thấy tin đăng của mình đã được thay đổi thứ hạng so với trước thời điểm bạn đẩy tin.

Lưu ý: Tin đăng loại nào thì sẽ được cập nhật thứ hạng trong danh sách của loại tin đó. 

Ví dụ:  

+ Sau khi Bạn đẩy Tin thường, Tin đăng của bạn sẽ được thay đổi thứ hạng trong danh sách Tin thường

+ Sau khi Bạn đẩy Tin VIP Bạc, Tin đăng của bạn sẽ được thay đổi thứ hạng trong danh sách Tin VIP Bạc

+ Sau khi Bạn đẩy Tin VIP Kim Cương, Tin VIP Kim Cương sẽ được thay đổi thứ hạng trong danh sách Tin VIP Kim Cương, Tin thường được tặng kèm cũng sẽ được đẩy và thay đổi thứ hạng trong danh sách Tin thường.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc tổng đài CSKH 1900.1881 hoặc email cskh@batdongsan.com.vn


Was this article helpful?