Đẩy tin

  Đẩy tin


  Article Summary

  Đẩy tin là gì?

  Đẩy tin là tính năng giúp Tin đăng của bạn có nhiều lượt xem hơn bằng cách đẩy tin đang hiển thị lên vị trí đầu trong trang tìm kiếm của loại tin đó tại thời điểm tin được đẩy. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả cho Tin đăng, gia tăng cơ hội tiếp cận người tìm kiếm bất động sản.  

  Lưu ý: Tin đăng sau khi được đẩy sẽ được cập nhật thứ hạng trong danh sách hiển thị của loại Tin đăng đó.  Ví dụ: Sau khi đẩy Tin VIP Bạc, Tin VIP Bạc sẽ được đẩy lên vị trí đầu trong danh sách Tin VIP Bạc

  Các loại Đẩy tin

  *Giá trên hình có thể khác nhau với các khu vực, loại hình BĐS khác nhau

  1. Đẩy tin ngay

  Khi chọn Đẩy tin ngay, tin của bạn sẽ được đẩy lên vị trí đầu của loại tin đó ngay sau khi thanh toán thành công.

  2. Gói đẩy tin (3 lượt/6 lượt)

  Gói đẩy tin sẽ giúp bạn Đẩy tin tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn. Lượt đẩy đầu tiên của Gói đẩy tin sẽ được đẩy sau khi thanh toán thành công và các lượt đẩy còn lại sẽ được đẩy sau mỗi 24 tiếng tiếp theo. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá khi sử dụng Gói đẩy tin (3 lượt/6 lượt) so với Đẩy tin ngay (1 lượt)

  Ví dụ, bạn chọn mua Gói 3 lần đẩy tin và thanh toán thành công vào 10h30 ngày 1/11. Các lượt đẩy tin sẽ được thực hiện như sau:

  • Lần 1: Ngay sau khi thanh toán, vào 10h30 ngày 1/11
  • Lần 2: Vào 10h30 ngày 2/11
  • Lần 3: Vào 10h30 ngày 3/11

  3.  Hẹn giờ đẩy tin

  Hẹn giờ đẩy tin là tính năng giúp Tin đăng của bạn được tự động đẩy mỗi ngày vào các khung giờ mà bạn đã chọn sẵn. Tính năng này giúp người đăng tin có thể chủ động lên kế hoạch đẩy tin theo chiến lược riêng của mình, thảnh thơi tìm kiếm khách hàng bằng việc chủ động cài đặt các khung giờ đẩy tin sẵn mà không cần phải đăng nhập và đẩy tin thủ công khi có nhu cầu.  Đặc biệt, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi giảm giá khi chọn đẩy tin từ 3 lần liên tiếp.

  Hướng dẫn sử dụng tính năng Hẹn giờ đẩy tin

  Bước 1: Vào Đẩy tin và chọn mục Hẹn giờ đẩy tin

  Bước 2: Chọn số ngày duy trì đẩy tin và khung giờ bạn muốn đẩy tin. Sau đó chọn Xác nhận

  Một số lưu ý khi sử dụng tính năng Hẹn giờ đẩy tin

  • Bạn chỉ được chọn những khung giờ đẩy tin trước thời điểm tin đăng hết hạn;
  • Với cùng một khung giờ đã được đăng ký, tin đăng nào chọn và thanh toán thành công trước sẽ được sắp xếp đẩy tin trước;
  • Lượt đẩy tin đầu tiên được xác định là khung giờ gần nhất kế tiếp theo lịch đẩy tin mà bạn chọn;
  • Lượt đẩy tin cuối cùng được xác định là khung giờ cuối cùng theo lịch đẩy tin mà bạn chọn nhưng không vượt quá thời điểm tin hết hạn.

  Câu hỏi thường gặp về Đẩy tin

  1. Tôi có được Đẩy tin nhanh sau khi đã đăng ký Hẹn giờ đẩy tin/Gói đẩy tin hay không? 

  Bạn có thể dùng tính năng đẩy tin nhanh bất cứ lúc nào, miễn là tin đăng đó còn được hiển thị trên website Batdongsan.com.vn.

  2. Nếu tôi xóa hoặc hạ tin khi tin đăng có sử dụng Gói đẩy tin hoặc Hẹn giờ đẩy tin thì có được hoàn tiền không? 

  Bạn sẽ không được hoàn tiền Gói đẩy tin hoặc Hẹn giờ đẩy tin khi hạ tin/xóa tin. Khi hạ tin/xoá tin, bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo KHÔNG được hoàn tiền.

  3. Tôi có thể mua nhiều Gói đẩy tin một lúc được hay không?

  Bạn không thể mua cùng lúc nhiều gói đẩy tin cùng lúc. Bạn cần phải đợi gói đẩy tin cho tin đăng hiện tại kết thúc mới được mua gói mới.

  4. Làm sao để biết tin của tôi đã được đẩy thành công?

  Sau khi đẩy tin, bạn có thể vào Quản lý tin đăng/Danh sách tin xem Vị trí tin đăng để kiểm tra thứ hạng mới cho tin của mình. Ngoài ra sau khi đẩy tin, khi bạn tìm kiếm danh sách tin đăng ở Trang tìm kiếm, bạn cũng sẽ thấy tin đăng của mình đã được thay đổi thứ hạng so với trước thời điểm bạn đẩy tin.


  Was this article helpful?