Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản

    Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản


    Article Summary

    Phí dịch vụ khách hàng nạp vào tài khoản của Batdongsan.com.vn được quy đổi thành đơn vị tiền để sử dụng riêng cho các dịch vụ trong hệ sinh thái của Batdongsan.com.vn theo tỷ lệ quy đổi là 1.1 VND = 1 đồng tài khoản tại Batdongsan.com.vn. Theo đó, 10% phí dịch vụ là khoản thuế giá trị gia tăng được Batdongsan.com.vn thu và nộp cho ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. Ví dụ: khách hàng nạp 1.100.000 đồng (đã bao gồm VAT) sẽ có 1.000.000 đồng trong tài khoản, và 100.000 đồng là khoản mà Batdongsan.com.vn thu và nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.

    Tất cả các khoản phí dịch vụ mà khách hàng đóng vào tài khoản của Batdongsan.com.vn đều có thời hạn sử dụng căn cứ vào số tiền đóng cho từng lần giao dịch theo quy định tại bảng dưới đây (“Thời hạn sử dụng”). Phí dịch vụ đã đóng sẽ không được hoàn, hủy trong bất kỳ trường hợp nào. Sau thời hạn sử dụng, nếu tài khoản còn tiền thì khoản tiền đó sẽ không còn khả dụng, Khách hàng không thể sử dụng số tiền đó để đăng tin, quảng cáo trên Batdongsan.com.vn và cũng không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác. Quý khách hàng vui lòng sử dụng hết số tiền đã nạp trong Thời hạn sử dụng.

    Thời hạn sử dụng của tài khoản chính và tài khoản khuyến mại sẽ được tính trên từng giao dịch nạp tiền của Khách hàng và bắt đầu từ ngày Batdongsan.com.vn nhận được tiền thanh toán phí dịch vụ của Khách hàng đến (i) ngày cuối cùng trong Thời hạn sử dụng của tài khoản theo bảng dưới đây hoặc (ii) ngày mà Khách hàng sử dụng hết số tiền trong tài khoản, tùy thuộc vào ngày nào đến trước.

    Thời hạn sử dụng sẽ được tách biệt theo từng lần thanh toán của Khách hàng và không gộp chung giá trị của các lần thanh toán với nhau. Cụ thể, khi Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước vẫn còn, nếu Khách hàng thanh toán thêm thì sẽ không kéo dài Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước đó. 

    Cập nhật chính sách về thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản từ 1/7/2023 

    Từ ngày 01/07/2023, Batdongsan.com.vn sẽ có những cập nhật về chính sách thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản cho các giao dịch nạp tiền như sau:  

    • Tài khoản chính: Đồng bộ thời hạn sử dụng cho tất cả tiền nạp vào tài khoản chính là 12 tháng, bất kể số tiền nạp.
    • Tài khoản khuyến mãi (KM1 & KM2): Thời hạn hiệu lực sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi tối đa là 6 tháng cho mọi giao dịch nạp tiền vào tài khoản.  

    Với chính sách mới này, bạn có thể tối đa hóa hiệu quả sử dụng tiền trong tài khoản chính, đăng tin chủ động hơn và tận dụng hết các ưu đãi hấp dẫn mà Batdongsan.com.vn dành cho bạn. Từ đó, giúp bạn quản lý ngân sách marketing một cách hiệu quả trong mọi hoàn cảnh, biến động của thị trường.

    Lưu ý:  

    • Chính sách mới sẽ bắt đầu áp dụng đối với các giao dịch nạp tiền vào tài khoản từ ngày 1/7/2023. 
    • Đối với các giao dịch được nạp trước ngày 30/06/2023, Batdongsan.com.vn vẫn giữ nguyên thời hạn sử dụng đã cấp cho khách hàng.  

    Chi tiết về chính sách thời hạn mới như sau:

    Để kiểm tra thời hạn hiệu lực sử dụng tiền trong tài khoản, Quý khách có thể xem tại trang tài khoản cá nhân của mình trên Batdongsan.com.vn.

    Cần hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ:  

    Tổng đài CSKH: 1900 1881  

    Email: cskh@batdongsan.com.vn/ hotro@batdongsan.com.vn.

    ..........................................................................................

    Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến hạn sử dụng tiền trong tài khoản trên website

    1. Khi nào chính sách mới được áp dụng? 

    Chính sách mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2023. Với các giao dịch nạp tiền vào tài khoản chính hoặc vào trong tài khoản khuyến mại từ 1/7/2023 sẽ áp dụng chính sách này. Đối với các giao dịch nạp trước ngày 30/6/2023, Batdongsan.com.vn sẽ vẫn giữ nguyên thời hạn sử dụng như đã cấp cho khách hàng.  


    2. Chính sách được cập nhật là gì?

    2 chính sách mới đã được cập nhật cho thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản cho các giao dịch nạp tiền như sau:

    • Tài khoản chính: Đồng bộ thời hạn sử dụng cho tất cả tiền nạp trong tài khoản chính là 12 tháng, bất kể số tiền nạp
    • Tài khoản khuyến mãi (KM1 & KM2): Thời hạn hiệu lực sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi tối đa là 6 tháng cho mọi giao dịch nạp tiền vào tài khoản


    3. Các cập nhật này có ảnh hưởng đến tiền hiện có trong tài khoản của tôi (gồm tài khoản chính và tài khoản khuyến mại hay không? 

    Với các giao dịch nạp tiền từ 30/6/2023 trở về trước sẽ vẫn được Batdongsan.com.vn giữ hạn sử dụng. Chính sách mới sẽ được áp dụng cho các giao dịch nạp tiền từ 1/7/2023 trở đi.


    4. Cập nhật này có tác động tới tiền đã nạp qua chương trình BÁO GIÁ GÓI TIN hay không?

    Chính sách cập nhật về thời gian sử dụng tiền trong tài khoản sẽ không áp dụng cho chương trình BÁO GIÁ GÓI TIN.


    5. Có bất kỳ sự thay đổi nào về cách trừ tiền khi chúng tôi sử dụng dịch vụ của Batdongsan.com.vn hay không?

    Sẽ không có sự thay đổi nào về cách trừ tiền trong tài khoản 


    6. Chính sách mới cập nhật này có áp dụng cho các doanh nghiệp khi họ nạp tiền? 

    Có 


    7. Tôi có thể kiểm tra thời gian sử dụng tài khoản của mình ở đâu? 

    Quý khách có thể kiểm tra trong trang quản lý tài khoản.


    Cần hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ:  

    Tổng đài CSKH: 1900 1881  

    Email: cskh@batdongsan.com.vn/ hotro@batdongsan.com.vn.


    Was this article helpful?