Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản

  Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản


  Article Summary

  1. Thời hạn sử dụng tiền và quy định về tiền trong tài khoản

  Phí dịch vụ khách hàng nạp vào tài khoản của Batdongsan.com.vn được quy đổi thành đơn vị tiền để sử dụng riêng cho các dịch vụ trong hệ sinh thái của Batdongsan.com.vn theo tỷ lệ quy đổi là 1.1 VND = 1 đồng tài khoản tại Batdongsan.com.vn. Theo đó, 10% phí dịch vụ là khoản thuế giá trị gia tăng được Batdongsan.com.vn thu và nộp cho ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. Ví dụ: khách hàng nạp 1.100.000 đồng (đã bao gồm VAT) sẽ có 1.000.000 đồng trong tài khoản, và 100.000 đồng là khoản mà Batdongsan.com.vn thu và nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.

  Tất cả các khoản phí dịch vụ mà khách hàng đóng vào tài khoản của Batdongsan.com.vn đều có thời hạn sử dụng căn cứ vào số tiền đóng cho từng lần giao dịch theo quy định tại bảng dưới đây (“Thời hạn sử dụng”). Phí dịch vụ đã đóng sẽ không được hoàn, hủy trong bất kỳ trường hợp nào. Sau thời hạn sử dụng, nếu tài khoản còn tiền thì khoản tiền đó sẽ không còn khả dụng, Khách hàng không thể sử dụng số tiền đó để đăng tin, quảng cáo trên Batdongsan.com.vn và cũng không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác. Quý khách hàng vui lòng sử dụng hết số tiền đã nạp trong Thời hạn sử dụng.

  Thời hạn sử dụng của tài khoản chính và tài khoản khuyến mại sẽ được tính trên từng giao dịch nạp tiền của Khách hàng và bắt đầu từ ngày Batdongsan.com.vn nhận được tiền thanh toán phí dịch vụ của Khách hàng đến (i) ngày cuối cùng trong Thời hạn sử dụng của tài khoản theo bảng dưới đây hoặc (ii) ngày mà Khách hàng sử dụng hết số tiền trong tài khoản, tùy thuộc vào ngày nào đến trước.

  Thời hạn sử dụng sẽ được tách biệt theo từng lần thanh toán của Khách hàng và không gộp chung giá trị của các lần thanh toán với nhau. Cụ thể, khi Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước vẫn còn, nếu Khách hàng thanh toán thêm thì sẽ không kéo dài Thời hạn sử dụng của lần thanh toán trước đó. Thời hạn sử dụng của lần thanh toán sau sẽ được tính riêng biệt theo Bảng dưới đây.

  Thời hạn sử dụng tài khoản chính

  STT
  Số tiền đóng phí (đã bao gồm VAT)*
  Thời hạn sử dụng tiền TK chính
  1
  Dưới 100 triệu VNĐ
  12 tháng kể từ ngày nạp tiền
  2
  Từ 100 triệu đến dưới 200 triệu VNĐ
  18 tháng kể từ ngày nạp tiền
  3
  Từ 200 triệu VNĐ trở lên
  24 tháng kể từ ngày nạp tiền

  Thời hạn sử dụng TK khuyến mại (KM1, KM2)

  STT

  Số tiền đóng phí (đã bao gồm VAT)*
  Thời hạn sử dụng tiền TK  KM1, KM2
  1Dưới 50 triệu9 tháng kể từ ngày nạp
  2Từ 50 triệu trở lên12 tháng kể từ ngày nạp

  (*) Thời hạn sử dụng tiền sẽ được tách biệt theo từng giao dịch nạp tiền.


  2. Hướng dẫn xem chi tiết về thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản

  Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản trên Batdongsan.com.vn, vào phân mục Quản lý tài chính/Thông tin số dư để tra cứu về hạn sử dụng tiền của từng giao dịch đã nạp như hình bên dưới:

  3. Hướng dẫn xem các thông báo về thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản

  Cách 1: Bạn đăng nhập tài khoản trên Batdongsan.com.vn, vào phân mục Tiện ích\Thông báo, chọn Thông báo cá nhân để nhận các thông tin về hạn sử dụng tiền của các giao dịch đã nạp như hình bên dưới:


  Bấm vào chi tiết của từng thông báo để kiểm tra về hạn sử dụng tiền của từng giao dịch như hình bên dưới.

  Cách 2: Bạn đăng nhập tài khoản trên Batdongsan.com.vn, sau đó click vào Thông báo (hình quả chuông) để hiển thị thông báo như hình bên dưới: 


  Cần hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ: 

  Tổng đài CSKH: 1900 1881 

  Email: cskh@batdongsan.com.vn - hotro@batdongsan.com.vn.


  Was this article helpful?