Hướng dẫn thủ tục xuất hóa đơn

  Hướng dẫn thủ tục xuất hóa đơn


  Article Summary

  Hóa đơn điện tử sẽ được Batdongsan.com.vn xuất tự động trong vòng 24h làm việc (áp dụng với ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6) kể từ ngày chúng tôi nhận được khoản đóng phí dịch vụ của khách hàng (không bao gồm ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật hiện hành và của Công ty). 
  Chúng tôi xin lưu ý với Khách hàng rằng, ngày lập hóa đơn được ghi trên Hóa đơn điện tử vẫn là ngày mà Batdongsan.com.vn nhận được khoản đóng phí dịch vụ của Khách hàng.
  Hóa đơn điện tử đã xuất sẽ không được thay đổi trên hệ thống của chúng tôi. Do đó, Quý Khách hàng vui lòng gửi thông tin tên, địa chỉ, mã số thuế chính xác cho chúng tôi ngay trong ngày thanh toán để Batdongsan.com.vn xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Ngày thanh toán được tính là ngày hệ thống nhận được khoản thanh toán thành công của khách hàng. Nếu Khách hàng không thông báo thông tin xuất hóa đơn cho Batdongsan.com.vn trong thời hạn nêu trên, hoá đơn sẽ tự động xuất theo thông tin ghi nhận được trên hệ thống của chúng tôi. 


  Bạn vui lòng gửi thông tin xuất hóa đơn chính xác cho Batdongsan.com.vn ngay khi thực hiện thanh toán hoặc bạn có thể tự cập nhật thông tin xuất hóa đơn của mình trong tài khoản thành viên ở Mục Thông tin cá nhân hoặc Mục Nạp tiền theo hướng dẫn sau:

  1. Cập nhập thông tin xuất hóa đơn trong Tài khoản cá nhân tại Mục Thông tin cá nhân

  - Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản 

  - Bước 2: vào mục '' Thay đổi thông tin cá nhân''

  chọn vào mục ''Thay đổi thông tin cá nhân''

   

  - Bước 3: Cập nhâp thông tin xuất hóa đơn theo mẫu ở mục ''Thông tin xuất hóa đơn''  "Lưu lại", thông tin hóa đơn của bạn sẽ tự động cập nhập. 


  2. Cập nhập thông tin xuất hóa đơn Trong tài khoản cá nhân tại mục Nạp tiền 

  - Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân

  - Bước 2: Chọn chức năng "Nạp tiền" và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

   

  - Bước 3: Trên giao diện nập tiền, Tích chọn "Yêu cầu xuất hóa đơn GTGT" và cập nhập thông tin xuất hóa đơn theo yêu cầu.

  Lưu ý
  • Nếu tài khoản của bạn là tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ không tự cập nhật được thông tin xuất hóa đơn gồm Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ. 
  • Nếu cần thay đổi thông tin, bạn vui lòng liên hệ Hotline để cập nhật. 
  • Tất cả các khoản phí đóng vào tài khoản của Batdongsan.com.vn đều xuất hóa đơn GTGT và là khoản đóng phí không hoàn, hủy.

  Cần hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ: 

  Tổng đài CSKH: 1900 1881

  Email: cskh@batdongsan.com.vn - hotro@batdongsan.com.vn.


  Was this article helpful?