Tài khoản Pro - Gói Nâng Cao

  Tài khoản Pro - Gói Nâng Cao


  Article Summary

  Tính năng dành cho Gói Nâng Cao

  Tài khoản Pro - Gói Nâng cao cung cấp nhiều tính năng đăng, quản lý tin mạnh mẽ hơn, kèm theo báo cáo phân tích chuyên sâu về hiệu quả đăng tin, so sánh với thị trường. Cụ thể: 

  Các tính năng chỉ gói Nâng cao mới có:

  1. Báo cáo hiệu suất
  2. Danh sách nâng cao
  3. Thao tác với nhiều tin
  4. Lịch tin đăng

  Kèm theo các tính năng giống với gói Cơ bản:

  5. Xuất bản nhanh
  6. Hẹn giờ đăng tin
  7. Danh bạ môi giới

  8. Bản quyền ảnh

  1. Báo cáo hiệu suất

  Bạn có bao giờ tự hỏi: lượt xem tin của mình so với các tin khác trong khu vực thế nào? Khu vực của mình người khác đang đăng như thế nào? Tiền mình đầu tư cho tin rao này đã hợp lý hay chưa? ... Tính năng này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.
  Báo cáo hiệu quả sẽ tổng hợp tài chính và đánh giá hiệu quả cho từng tin đăng, so sánh với tin khác của bạn và tin trên thị trường. Giúp bạn đánh giá được hiệu quả cho từng tin đăng và cho cả tài khoản của mình.

  2. Danh sách nâng cao

  • Chế độ xem Rút gọn: Tổng hợp lại tin đăng của bạn theo dạng ngắn gọn, giúp bạn xem được nhiều tin trên cùng một màn hình.
  • Chế độ Nhóm tin: nhóm theo Quận/huyện hoặc Dự án, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý tin đăng dễ dàng hơn.

  3. Thao tác với nhiều tin

  Tối ưu hóa thời gian dành cho việc đăng tin với tính năng: Đăng tin hàng loạt, Đẩy tin hàng loạt. Giờ đây bạn có thể chọn nhiều tin một lúc để thực hiện nhanh các thao tác này, bạn sẽ không còn cảm thấy việc đẩy hoặc đăng lại từng tin một mất nhiều thời gian nữa.

  4. Lịch đăng tin

  Tổng hợp danh sách tin đăng của bạn theo dạng lịch, cho bạn thấy ngày nào, khung giờ nào đã có tin đăng, bạn cần bổ sung thêm tin đăng hay không? Giúp bạn kiệm thời gian sắp xếp đăng tin, dễ dàng theo dõi và lên kế hoạch công việc phù hợp.


  Kèm theo các tính năng giống với gói Cơ bản:

  5. Đăng tin hẹn giờ

  Đăng tin hẹn giờ áp dụng cho mọi loại tin đăng, giúp bạn chủ động đưa tin hiển thị vào những khung giờ chiến lược phù hợp với bất động sản cần bán/cho thuê. Có tài khoản Pro, bạn sẽ không cần phải "canh giờ" để vào đăng tin, hãy "thảnh thơi" đăng tin bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

  6. Xuất bản nhanh

  Tất cả tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ngay sau khi đăng mà không cần chờ kiểm duyệt. Giúp tin được hiển thị vào đúng thời điểm mong muốn của bạn.

  Lưu ý: Tin đăng của bạn sẽ được kiểm duyệt sau, một số thông tin không đúng quy định đăng tin sẽ được chỉnh sửa hoặc xóa bỏ.

  7. Danh bạ môi giới

  Tặng gói hiển thị danh bạ, giúp bạn chia sẻ hình ảnh chuyên nghiệp của mình, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mới. Thông tin của bạn sẽ được hiển thị ở tất cả những tin đăng (kể cả tin không phải của bạn) cùng khu vực bạn đăng ký hoạt động. Để sử dụng, bạn cần cập nhật thông tin ở trang cá nhân & báo lại cho nhân viên hỗ trợ. 

  8. Bản quyền ảnh

  Tính năng "Gắn bản quyền ảnh" cho phép bạn tự động gắn tên, avatar trực tiếp lên ảnh, giúp khẳng định thương hiệu cá nhân & chủ quyền của bạn với các bức ảnh trong mọi tin đăng của bạn.


  Cách đăng ký Tài khoản Pro

  Xem hướng dẫn đăng ký Tài khoản Pro tại đây.

  Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc tổng đài CSKH 1900.1881 hoặc email cskh@batdongsan.com.vn.


  Was this article helpful?