Tài khoản Pro - Gói Cơ Bản

  Tài khoản Pro - Gói Cơ Bản


  Article summary

  Tài khoản Pro mang đến bộ công cụ dành cho nhà môi giới chuyên nghiệp. Giới thiệu chung vui lòng xem tại đây.

  Tính năng dành cho Gói Cơ Bản

  Gói Cơ Bản cung cấp các tính năng thiết yếu cho mọi nhà môi giới, bao gồm:

  1. Đăng tin hẹn giờ
  2. Xuất bản nhanh
  3. Danh bạ môi giới
  4. Gắn thương hiệu lên ảnh

  1. Đăng tin hẹn giờ

  Đăng tin hẹn giờ áp dụng cho mọi loại tin đăng, giúp bạn chủ động đưa tin hiển thị vào những khung giờ chiến lược phù hợp với bất động sản cần bán/cho thuê. Có tài khoản Pro, bạn sẽ không cần phải "canh giờ" để vào đăng tin, hãy "thảnh thơi" đăng tin bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

  2. Xuất bản nhanh

  Tất cả tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ngay sau khi đăng mà không cần chờ kiểm duyệt. Giúp tin được hiển thị vào đúng thời điểm mong muốn của bạn.

  Lưu ý: Tin đăng của bạn sẽ được kiểm duyệt sau, một số thông tin không đúng quy định đăng tin sẽ được chỉnh sửa hoặc xóa bỏ.

  3. Danh bạ môi giới

  Tặng gói hiển thị danh bạ, giúp bạn chia sẻ hình ảnh chuyên nghiệp của mình, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mới. Thông tin của bạn sẽ được hiển thị ở tất cả những tin đăng (kể cả tin không phải của bạn) cùng khu vực bạn đăng ký hoạt động. Để sử dụng, bạn cần cập nhật thông tin ở trang cá nhân & báo lại cho nhân viên hỗ trợ. 

  4. Bản quyền ảnh

  Tính năng Gắn bản quyền ảnh cho phép bạn tự động gắn tên, avatar trực tiếp lên ảnh, giúp khẳng định thương hiệu cá nhân & chủ quyền của bạn với các bức ảnh trong mọi tin đăng của bạn.


  Hướng dẫn đăng ký

     Các tính năng trên dành cho Gói Cơ Bản. Để có nhiều tiện ích thông minh cùng báo cáo chuyên sâu hơn, bạn có thể tham khảo Gói Nâng Cao

  Xem hướng dẫn đăng ký Tài khoản Pro tại đây.

  Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc tổng đài CSKH 1900.1881 hoặc email cskh@batdongsan.com.vn.


  Was this article helpful?