VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


  Article summary

  - Batdongsan.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Batdongsan.com.vn, Batdongsan.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

  - Ban quản trị Batdongsan.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị Batdongsan.com.vn theo thông tin liên lạc sau:

  Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam

  Địa chỉ: Tầng 31, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: (024) 35625939 

  Email: hotro@batdongsan.com.vn

  - Ban quản trị Batdongsan.com.vn sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cố kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công, Ban quản trị sẽ cố gắng bảo vệ các dữ liệu tài khoản của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản trị khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.

  - Ban quản trị Batdongsan.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, hoặc các lỗi phát sinh từ kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do lỗi của Batdongsan.com.vn.


  Was this article helpful?