Hướng dẫn đăng ký & sử dụng tài khoản cá nhân

Hướng dẫn đăng ký & sử dụng tài khoản cá nhân


I. Lợi ích khi sử dụng tài khoản cá nhân

 • Đăng tin bán/ cho thuê BĐS lên Batdongsan.com.vn dễ dàng và không bị giới hạn số lượng.
 • Dễ dàng quản lý tin đăng, sử dụng được các tính năng: đăng lại tin, đẩy tin, sửa tin, xóa tin, đánh giá hiệu quả tin đăng.
 • Quản lý/ Thanh toán/ Nạp tiền đăng tin nhanh chóng.
 • Một số tiện ích khác: nhận các thông báo từ hệ thống, tích lũy điểm, 
 • Sử dụng tài khoản Pro, đăng tin xuất bản ngay cùng nhiều tiện ích khác

II. Quy định đăng ký tài khoản cá nhân

 • Khi đăng ký là thành viên của Batdongsan.com.vn, bạn đồng ý và tuân thủ các quy định trên website.
 • Với mỗi email và số điện thoại, bạn chỉ có thể đăng ký 01 tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn.
 • Các thông tin cá nhân sử dụng đăng ký tài khoản đều phải được xác thực. 
 • Mỗi tài khoản cá nhân sẽ được xác thực tối đa 01 số điện thoại chính, và 04 số điện thoại phụ để đăng tin.

III. Các bước đăng ký Tài khoản Cá nhân

Bước 1: Click vào nút Đăng ký ở phần header ở tất cả các trang của website. Nhập số điện thoại để tạo tài khoản, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP qua tin nhắn số điện thoại đăng ký tài khoản từ brandname Batdongsan

Bước 2: Kiểm tra tin nhắn điện thoại lấy mã OTP và nhập vào giao diện để xác minh thông tin tài khoản, sau đó tạo mật khẩu và hoàn thành đăng ký thành công tài khoản thành viên. 

Lưu ý khi tạo mật khẩu tài khoản:  

 • Mật khẩu tối thiểu 6 ký tự
 • Chứa ít nhất 1 ký tự viết hoa
 • Chứa ít nhất 1 ký tự số

Bước 3: Ấn vào tên tài khoản để truy cập vào tài khoản.

Bước 4: Truy cập vào mục Thay đổi thông tin cá nhân để cập nhập thông tin tài khoản của bạn như: Họ và tên (phần này sẽ hiển thị trong phần liên khi đăng tin), Tỉnh/TP, Thêm số phụ, Cập nhập email,....

Lưu ý:  Bạn nên cập nhập thông tin email của mình để nhận đầy đủ các thông tin từ Batdongsan.com.vn như: thông báo về thời hạn sử dụng tiền, cập nhập các chính sách mới nhất của website, các thông báo liên quan đến tin đăng của bạn....

IV. Hướng dẫn sử dụng tài khoản cá nhân 

Nhấp vào mục Đăng nhập ở phần header ở tất cả các trang của website, nhập số điện thoại chính hoặc email để đăng nhập tài khoản

Các tính năng trong tài khoản cá nhân như sau: 

1. Quản lý tin đăng

- Đăng tin: Tính năng này sử dụng để đăng tin mới. Chi tiết hướng dẫn đăng tin trên máy tính xem tại đây hoặc bấm vào đây xem hướng dẫn đăng tin trên điện thoại.

- Tin Bán & Cho thuê: Các Tin bán/ Cho thuê sau khi đăng thành công sẽ nằm ở mục này. Bạn có thể dễ dàng quản lý tin đăng: Sửa tin, đẩy tin, đăng lại tin, xóa tin, xem lượt hiển thị tin đăng, tìm kiếm tin bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc lọc tìm theo ngày đăng tin... Chi tiết các tính năng hỗ trợ tin đăng bạn có thể xem tại đây.
- Tin nháp: là kho lưu trữ các tin mà bạn chưa thao tác nhấn vào nút "Đăng tin" trong quá trình đăng tin. Bạn có thể nhấn vào "Sửa" để tiếp tục hoàn tất việc đăng tin. 

2. Quản lý tài chính

 Thông tin số dư: Bạn vào đây để xem thông tin số dư tiền trong tài khoản của bạn và hiệu lực sử dụng của các giao dịch nạp tiền trong tài khoản.

Lịch sử giao dịch: Ghi nhận tất cả các giao dịch liên quan đến tiền trong tài khoản: nộp tiền, chuyển tiền, thanh toán, khuyến mại...

Bạn có thể tìm kiếm giao dịch liên quan đến tiền theo: Mã tin, ngày đăng tin và loại giao dịch, trạng thái xử lý. 

Nhóm khuyến mại: Quản lý tất cả thông tin khuyến mại mà tài khoản của bạn đang được hưởng như: Gói tin khuyến mại, tính năng TK VIP, tin khuyến mại, danh sách mã quà tặng.


Lưu ý: Tất cả khuyến mại đều có thời hạn sử dụng, bạn vui lòng kiểm tra cột hạn sử dụng để có kế hoạch sử dụng khuyến mại hợp lý. 

Quản lý tài khoản Doanh nghiệp: Tính năng này sử dụng để nâng cấp lên tài khoản Doanh nghiệp. Chi tiết xem tại đây: Hướng dẫn sử dụng Tài khoản Doanh nghiệp.

Nạp tiền vào Tài khoản: Sử dụng tính năng này để nạp tiền vào tài khoản. Chi tiết xem thêm tại đây: Các hình thức Thanh toán - Nạp tiền

3. Tiện ích

Thông báo: Cập nhập các thông báo mới nhất từ hệ thống của Batdongsan.com.vn

 • Thông báo hệ thống: là tất cả các thông báo chung từ hệ thống gửi cho bạn
 • Thông báo cá nhânlà các thông báo riêng gửi cho tài khoản của bạn

Bạn có thể chọn các loại thông báo muốn nhận bằng cách vào mục Quản lý nhận thông báo và tích vào loại thông báo muốn nhận. 

Nếu bạn muốn nhận các thông báo qua email đăng ký tài khoản, bạn tích vào Có ở phần Nhận thông báo qua Email.

 • Quản lý điểm tích lũy: Xem chi tiết tại đây. (link đến phần Điểm tích lũy)
 • Yêu cầu khóa tài khoản: Tính năng này dùng trong trường hợp bạn muốn khóa tài khoản. Bạn cân nhắc khi dùng tình năng này vì TK đã khóa sẽ không mở lại được và đọc kỹ một số lưu ý trước khi xác nhận khóa tài khoản: 


Cần hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ

Tổng đài CSKH: 1900 1881

Email: cskh@batdongsan.com.vn.


Was this article helpful?